Vacancy

Application Form

Save The Children Vietnam Application Form

Vacancies

3. Emergency Response & DRR Project Officer – Based in Da Nang and Quang Binh

We are looking for 1 Vietnamese national for the position of Emergency Response & DRR Project Officer to work in Da Nang and Quang Binh. The closing date for application is 5pm 9th December 2016. Please find below Job Description and Advert for the position

2. Support Services Intern – Based in Hanoi

We are looking for 1 Vietnamese national for the position of Support Services Intern to work in Hanoi. The closing date for application is 5pm 4th December 2016. Please find below Job Description and Advert for the position

1. Sub-impact Area Coordinator – Based in Lao Cai

We are looking for 1 Vietnamese national for the position of  Sub-impact Area Coordinator to work in Lao Cai. The closing date for application is 5pm 4th December 2016. Please find below Job Description and Advert for the position

Advertisements

34 thoughts on “Vacancy”

 1. Kính chào các anh chị tại savethechildrenvietnam,
  Đầu tiên tôi rất cảm kích vì E-mail của mình sớm được phản hồi từ anh chị. Hiện tại tôi mới nghỉ làm tại công ty cũ và đang tìm kiếm một công việc mới. Tôi cũng xem qua mục vacancy tại website của bên mình. Hiện tại tôi tự thấy chưa có vị trí phù hợp cho mình, và có lẽ trong thời gian tới tôi sẽ đi làm trở lại. Nhưng tôi vẫn luôn có mong muốn được hỗ trợ cho tổ chức, dù rằng có thể sự hỗ trợ của tôi là rất nhỏ. Và tôi rất mong có thể được đứng trong hàng ngũ những tình nguyện viên, hoạt động hỗ trợ cho savethechildrenvietnam. Anh chị có thể gửi cho tôi những yêu cầu của một tình nguyện viên, tôi rất mong mình có đủ điều kiện đề được tham gia.
  Với điều kiện sau khi đi làm, có lẽ thời gian của tôi khá eo hẹp,nhưng tôi sẵn sàng hỗ trợ công việc nếu được yêu cầu vào buổi tối tại nhà hoặc vào các ngày cuối tuần.
  Được nhìn và có thể làm cho những em bé trên thế giới này cười hạnh phúc đó là niềm vui trọn đời của tôi. Rất mong anh chị có thể dành thời gian quan tâm tới trường hợp của tôi.
  Trân trọng!
  Mong sớm nhận được phản hồi từ anh chị, chúc thế giới một ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 tràn ngập niềm vui.

  Like

 2. Gửi bạn Thu,

  cám ơn bạn đã rất quan tâm tới Save the Children. Bạn có thể gửi CV, diền Application Form và đơn xin làm Tình Nguyện Viên cho phòng Nhân Sự của Save the Children. Bạn có thề vào vacancy, phía dưới có Application Form để download. Trong đó có địa chỉ bạn có thể gửi đến.
  Chúc bạn thành công.
  Save the Children in Vietnam

  Liked by 1 person

 3. Chao Cac Anh Chi,

  Em hien dang lam viec tai mot khach san 5 sao trong tphcm, cap bac quan ly, chuyen nghanh ve khach san, dich vu khach hang.

  Em dang muon tim mot cong viec nao do de em co the lam gi do giup do moi nguoi, em rat quan tam den cuoc song cua moi nguoi tren the gioi nay. Co le, su dong gop nho be cua em cung se duoc moi nguoi chap nhan.

  Khuong

  Like

  1. Cám ơn bạn đã quan tâm.

   Hiện tại chúng tôi có rất nhiều tình nguyện viên đang làm việc nên chưa có nhu cầu tuyển dụng. Tuy nhiên , khi ca`c chương trình có nhu cầu, chúng tôi sẽ đang ngay trên weblog này. Nếu bạn quan tâm thì có thường xuyên vào mục Vacancy của chúng tôi đề tìm kiếm thông tin.
   Chúc bạn may mắn.

   Like

 4. Dear HR Department,

  My name is Thuy. I would like to apply for the Position of Project Manager for Alive & Thrive Project. I did send my CV for this position. Please contact me again for the interview as I am very interested in this position.

  I look forward hearing from you very soon,

  Nguyen Thi Thu Thuy
  0918 110 789
  stkhalinh@yahoo.com

  Like

 5. Chao anh/chi,
  Em nam toi buoc vao nam cuoi dai hoc. Em mong muon duoc vao lam intern cho to chuc. Anh/chi co the cho em biet to chuc minh co nhan intern khongva co thi thu tuc gom nhung gi ah.
  Em cam on anh/chi,
  chuc anh chi thanh cong trong cong viec,
  Than men,
  Yến

  Like

 6. Chào các Anh/ Chị,

  Tôi hiện đang sống tại TP Đà Nẵng, đã có gia đình. Tôi đang là Trưởng bộ phận Hành chính nhân sự của một trường Trung cấp dạy nghề (tôi tốt nghiệp Cử nhân Anh văn, có chứng chỉ Giám đốc nhân sự và trên 7 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý Hành chính – nhân sự).

  Thưa các Anh/Chị, công việc hiện tại của tôi là như vậy. Tuy nhiên tôi rất mong muốn được đóng góp một phần công sức của mình để làm một cái gì đó thật sự có ý nghĩa cho cuộc sống, nhất là các em nhỏ và các đối tượng thiếu may mắn. Vì vậy tôi sẽ rất hạnh phúc nếu được trở thành tình nguyện viên hoặc trở thành một nhân viên của tổ chức dù ở bất cứ vị trí nào. Nếu công việc của tình nguyện viên cần tôi phải làm việc trong giờ hành chính, tôi sắn sàng nghỉ công việc hiện tại để phục vụ cho niềm đam mê của mình mà không cần tổ chức phải trả cho tôi bất cứ khoản lương nào.

  Rất mong nhận được sự hồi âm của các Anh/Chị.

  Kính chúc các Anh/Chị sức khỏe.

  Like

  1. Cám ơn chị Nga đã quan tâm tới tổ chức.

   Hiện tại chúng tôi chưa có vị trí trống nào cho tình nguyện viên. Chúng tôi xin sẽ lưu tên chị vào danh sách và khi cần hỗ trợ sẽ liên lạc lại với chị.

   Chúc chị thành công.

   Like

 7. Cám ơn Anh/chị đã hồi âm cho tôi.
  Số dt cua tôi: 0121 357 3599
  Xin các Anh/chị vui lòng goi cho tôi bất cứ khi nào cần.

  Thanks & Best regards

  Like

 8. toi that su muon lam cho SAVE the children, toi da tung la giao vien tieng ANh vi toi da tot nghiep khoa anh ngu va gan day toi cung tot nghiep khoa xa hoi hoc, nhung toi luon thay cac vi tric tuyen dung doi co kinh nghiem.
  Co cach nao khac to chuc co the giup toi duoc khong?
  Kim Phuong

  Like

 9. Em vua nop don vao vi tri Admin Officer. Rat mong nhan duoc su quan tam va phan hoi tu to chuc Save the Children. La 1 nguoi phu nu co con nho, em thuc su rat quan tam toi viec bao ve quyen loi, suc khoe the chat + tinh than cho cac em nho. Day la nghia vu va trach nhiem cho the he tuong lai cua chung ta

  Like

 10. Dear HR, I want to apply for the current vacancy, but I couldn’t find the Application Form. Please help me with that. Besides, can you please clarify if the Project Assistant – A&T Project will be in Hochiminh or Hanoi? Can a person with a USA citizenship be considered for this position?
  Thanks for your considerations. Looking forward to your response.
  Cam Chau
  01216.336.448
  ngocamellia@gmail.com

  Like

 11. Dear Save the Children,
  I really want to work in your organization, to help the children in VN & the world are my best wishes. I would like to be your member and make my wishes to be true. I’m working as a sales executive and used to a marketing team leader, I think with my abilities I can distribute my small part to you.
  Please feel free to contact with me by phone: 0937 099 064 – Kim Loan.
  Many thanks!

  Like

 12. Em xin chào ban tuyển dụng của Save the children, suốt 1 năm trời e rất quan tâm các jobs của save the children vì em là người rất yêu trẻ con, và rất muốn làm những việc có ích cho các em. Thế nhưng, có lẽ em ít join các chương trình tình nguyện nên save the children k tin tưởng và k xét CV của em. Em rất mong được làm cho Save the children. Em rất tâm đắc vì những hành động ý nghĩa của Save the children. Liệu em có cơ hội hay được làm việc cho tổ chức hay không ạ?

  Like

 13. Em đang là sinh viên năm cuối ngành Công nghệ thực phẩm. Em đã đọc nhiều dự án của Save the children và thật sự muốn góp 1 phần sức lực của mình để giúp đỡ cho các em bé trên toàn thế giới, đặc biệt các các em nhỏ ở vùng cao Việt Nam có 1 cuộc sống tốt hơn. Em rất mong được tham gia các dự án cùng tổ chức. Em hoàn toàn tình nguyện và không cần lương đâu ạ! Khi cần tình nguyện viên, em mong tổ chức sẽ liên lạc với em. Em luôn sẵn sàng!
  Rất mong phản hồi từ tổ chức!
  Thân!

  Like

 14. –I’m Nguyen Duc Bac.I live and work in Thanh Hoa.
  Through my professional and social activities are friends introduce your recruitment information organization.
  I am very honored to contribute to the common goal of the organization and the project “Improving the Nutrition Status of Children 0-24 months in Thuong Xuan Distric, Thanh Hoa Province, Vietnam”..
  So I venture to submit an application for applying for the position : Project Officer – IA Project at the Thuong Xuan district – Thanh Hoa province Vietnam.
  We wish your organization is always to achieve the highest success in the development community in Vietnam in particular and the world in general!
  Thank you!

  Like

 15. Chào các anh chị tại Save the Children
  Em rất mong muốn trở thành cộng tác viên của Save the Children tại Việt Nam. Tìm hiểu qua internet và bạn bè về công việc của các bạn tình nguyện viên , cộng tác viên tại Save the Children, nhận đấy đó là những công việc rất có ý nghĩa và cảm thấy công việc đí phù hợp với mong muốn, sở thích và khả năng của mình, được giúp đỡ, hỗ trợ các em nhỏ gặp khó khăn luoonlaf điều em muốn và cố gắng thực hiện . Do vậy, em rất muốn được tham gia, trải nghiệm các buổi tình nguyện các công việc phù hợp tại Save the Children. Em muốn hỏi là hiện tại Save the Children có tuyển CTV , TNV không ạ?, em thật sự rất muốn được tham gia. Mong nhận được hồi đáp sớm từ Save the Children
  Em hiện là sinh viên năm 3 trường ĐH Thương Mại.
  EM đã từng tham gia và tổ chức khá nhiều chương trình tình nguyện như tham gia đi bộ vì trẻ tự kỉ, thuộc ban tổ chức chương trình tình nguyện tại làng trẻ khuyết tật trên Ba Vì, trăng rằm trung thu tại làng trẻ Vì ngày mai, đã từng là thành viên của hội thanh niên vận động hiến máu tình nguyện Hà Nội,….

  Like

 16. Hi, I do think this is a great web site. I stumbledupon it ;
  ) I am going to come back once again since I bookmarked it.
  Money and freedom is the best way to change, may you be rich
  and continue to help others.

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: